Omega Speedmaster: Đồng hồ huyền thoại của NASA

Omega Speedmaster là một trong những chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới, được biết đến với lịch sử lâu đời và liên quan mật thiết đến các chuyến bay không gian của NASA. Chiếc đồng hồ này đã trở thành một biểu tượng của sự sang trọng, tinh tế và khả năng vượt trội.

Lịch sử của Omega Speedmaster

Omega Speedmaster được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1957, với tên gọi “Speedmaster Professional”. Chiếc đồng hồ này được thiết kế dành cho các phi công, với khả năng chống nước và chống va đập cao. Năm 1965, NASA đã lựa chọn Omega Speedmaster làm đồng hồ chính thức cho các phi hành gia của mình.

Vào ngày 20 tháng 7 năm 1969, phi hành gia Neil Armstrong đã đeo chiếc Omega Speedmaster trên tay khi trở thành người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng. Sự kiện này đã đưa Omega Speedmaster trở thành một trong những chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới.

Liên hệ mua Dell xps giá tốt

Thiết kế của Omega Speedmaster

Omega Speedmaster có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn mang đậm nét thể thao và sang trọng. Mặt số của đồng hồ có màu đen với các vạch chỉ giờ và phút màu trắng. Vòng bezel của đồng hồ được làm bằng thép không gỉ và có thang đo tachymeter.

Omega Speedmaster có nhiều phiên bản khác nhau, với kích thước mặt số từ 38mm đến 44mm. Chất liệu của đồng hồ cũng rất đa dạng, bao gồm thép không gỉ, vàng, bạch kim và titan.

Chức năng của Omega Speedmaster

Omega Speedmaster là một chiếc đồng hồ bấm giờ (chronograph), với khả năng đo thời gian theo giây, phút và giờ. Chiếc đồng hồ này cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 50m.

Giá của Omega Speedmaster

Giá của Omega Speedmaster dao động từ vài nghìn USD đến vài chục nghìn USD, tùy thuộc vào phiên bản và chất liệu của đồng hồ.

Omega Speedmaster: Đồng hồ của những người thành công

Omega Speedmaster là một chiếc đồng hồ được yêu thích bởi nhiều người nổi tiếng, bao gồm các ngôi sao điện ảnh, vận động viên thể thao và doanh nhân. Chiếc đồng hồ này được coi là biểu tượng của sự thành công và đẳng cấp.

Omega Speedmaster: Một chiếc đồng hồ đáng sở hữu

Omega Speedmaster là một chiếc đồng hồ có lịch sử lâu đời và gắn liền với những sự kiện quan trọng của nhân loại. Chiếc đồng hồ này không chỉ là một món đồ thời trang mà còn là một biểu tượng của sự thành công và đẳng cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ sang trọng và chất lượng, Omega Speedmaster là một lựa chọn tuyệt vời.

Dưới đây là một số mẫu Omega Speedmaster nổi tiếng:

  • Omega Speedmaster Moonwatch Professional là phiên bản gốc của chiếc đồng hồ này, được NASA lựa chọn làm đồng hồ chính thức cho các phi hành gia.
  • Omega Speedmaster Dark Side of the Moon là phiên bản có mặt số màu đen và vòng bezel bằng gốm đen.
  • Omega Speedmaster Apollo 11 45th Anniversary là phiên bản kỷ niệm 45 năm ngày Neil Armstrong đặt chân lên mặt trăng.
  • Omega Speedmaster Racing là phiên bản có thiết kế thể thao và năng động.
  • Omega Speedmaster Snoopy Award là phiên bản được thiết kế dành cho các phi hành gia tham gia chương trình Apollo.

Tham khảo Dell precision chất lượng

Tóm tắt nội dung  đồng hồ Omega Speedmaste 

Bạn có thể tìm mua Omega Speedmaster tại các cửa hàng bán đồng hồ chính hãng hoặc trên các trang web thương mại điện tử.

Thế Giới Số 247 chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm công nghệ cao. Các sản phẩm chúng tôi phân phối trải dài từ thiết bị máy tính để bản, laptop – máy tính xách tay tới các thiết bị di động. TGS 247 tự hào là đối tác tin cậy của các thương hiệu loén trên toàn quốc như Dell HP LENOVO ASUS – SAMSUNG IPHONE MICROSOFT

Ngoài các sản phẩm mới Thế Giới Số 247 còn cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm cũ đã qua sử dụng giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sảng phẩm công nghệ cac với mức chi hợp lý.

Các sản phẩm đã qua sử dụng tình trạng còn tốt hoặc hàng dùng lướt như mới. Mọi sản phẩm đã được thế giới số 247 kiểm định và bảo hành dài hạn. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sp. Quý khách lưu ý tình trạng máy trước khi mua, mọi thông tin và hình ảnh sản phẩm đã qua sử dụng để được thế giới số 247 miêu tả chi tiết. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button